Tanabe Willtec Inc được biết đến là một Tập đoàn công nghệ hàng đầu của Nhật Bản với hơn 115 năm (từ năm 1896) kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh
• Máy ly tâm loại rổ – Basket-type centrifuge
• Máy ly tâm loại ngang liên tục – Horizontal continuous-type centrifuge
• Máy sấy, máy lọc – Filter, dryer

Tanabe Willtec là nhà cung cấp giải pháp : Thiết kế, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ hậu mãi các loại máy ly tâm và máy móc công nghiệp

Thương hiệu tập đoàn : TANABE WILLTEC INC.
Địa chỉ: 2-2-97 Sugahara, Higashiyodogawa-ku, Osaka City, Osaka, 533-0022, Japan
Năm thành lập: 1896 / 1947
Số điện thoại: +81-6-6321-3111 – Fax: +81-6-6321-3152
Website: http://tanabewilltec.co.jp/en/
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và dệt sợi

Công ty Công nghệ mới Nguyễn Vinh vinh dự là đối tác chính thức tại Việt Nam của Tập đoàn Tanabe Willtec.

Từ lâu Nguyễn Vinh đã khẳng định là nhà đối tác cung cấp giải pháp và thiết bị ngành khoán sản, dược phẩm, thực phẩm, hóa chất hàng đầu Việt Nam. Việc hợp tác lần này giữa Tanabe Willtac và Nguyễn Vinh là cơ hội rất tốt để gia tăng phạm vi và ứng dụng cho các khách hàng.

Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ, Nguyễn Vinh tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp là cầu nối cho các doanh nghiệp Việt Nam sở hữu, làm chủ các công nghệ tiên tiến. Tạo ra lợi thế cạnh tranh quan trong cho ngành công nghiệp Việt Nam phát triển, vươn tầm ra thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Nguyễn Vinh luôn đăt trọng tâm vào các lĩnh vực kinh doanh chính, đối mới và sáng tạo liên tục để trở thành nhà cung cấp công nghệ tin cậy cho các doanh nghiệp Việt.

TANABE WILLTEC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *