DÂY CHUYỀN THIẾT BỊ CHẾ BIẾN CRISTOBALITE TỪ ĐÁ QUARTZ

Categories: CÔNG NGHỆ KHÁC
No Comments

Công ty NGUYỄN VINH và GRENZEBACH xin trân trân trọng giới thiệu tới quý khách giải pháp công nghệ nung chế biến cristobalite (Cristobalit là một khoáng chất đa hình của silica được hình thành ở nhiệt độ rất cao).

Đối với yêu cầu của khách hàng thì Chỉ số độ trắng cao là tiêu chí đánh giá sự sản xuất thành công của Cristobalite. Grenzebach sẽ giúp khách hàng đạt được mục tiêu và hưởng lợi từ chất lượng sản phẩm cao, chúng tôi hỗ trợ và đồng hành cùng bạn với bí quyết quy trình nhiều năm của mình.

Là đối tác toàn diện cho các nhà máy cristobalite, Nguyễn Vinh chúng tôi cung cấp các giải pháp dự án toàn diện: từ quy hoạch nhà máy đến công nghệ xử lý, chúng tôi cung cấp mọi thứ từ một nguồn duy nhất.

KHÁI NIỆM CRISTOBALITE

Khoáng chất cristobalit xuất hiện rất hiếm trong tự nhiên. Vì lý do này, cristobalit được sản xuất tổng hợp cho mục đích công nghiệp từ cát thạch anh tinh khiết ở nhiệt độ cao. Là chất biến tính ở nhiệt độ cao của silic điôxít (SiO2), cristobalit thuộc nhóm thạch anh. Khoáng chất được đặc trưng bởi khả năng chống mài mòn cao và sắc tố trắng mạnh mẽ.

NHÀ MÁY CRISTOBALITE

Quy trình công nghệ đã được chứng minh chất lượng cao của cristobalite. Công nghệ quy trình được thiết kế riêng là điều cần thiết để sản xuất cristobalite chất lượng cao.

Vì chất lượng cát thô ở các mỏ khác nhau nên cần phải có sự tinh chỉnh riêng – cả trong việc lựa chọn chất bổ sung, phụ gia thích hợp và trong quá trình xử lý nhiệt. Để đạt được chất lượng hàng đầu, tại Grenzebach chúng tôi luôn thay mặt bạn suy nghĩ trước và đi vào chi tiết khi thiết kế nhà máy sản xuất của bạn. Để đảm bảo rằng bạn được hưởng lợi từ chất lượng sản phẩm cao, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về quy trình của mình để cung cấp quá trình kết tinh lại có mục tiêu cho cát thạch anh của bạn.

Từ việc lập kế hoạch và vận hành đến công việc bảo trì trên các nhà máy hiện có, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn với tư cách là đối tác dịch vụ trọn đời. Công nghệ chuyên môn của chúng tôi được minh chứng bởi 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật quy trình cơ và nhiệt, nhờ Babcock BSH.

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT CRISTOBALITE TẠI VIỆT NAM

Nguyên liệu thạch anh từ tự nhiên: Cát silica, đá thạch anh và thạch anh sỏi sông

GRENZEBACH: NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Trải qua nhiều thập kỷ những gì mà Grenzebach đã cung cấp giải pháp nhà máy cristobalite cho các nhà máy từ Đức đến toàn cầu sẽ là: •Cách nhìn tổng thể của chúng tôi về dự án của bạn là điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt với tư cách là một nhà cung cấp. Đó là lý do tại sao chúng tôi phân tích chất lượng cát thô của bạn tại trung tâm kỹ thuật của chúng tôi ngay khi bắt đầu dự án. 

• Yêu cầu chất lượng và mong muốn của bạn được phản ánh trong thiết kế của nhà máy cristobalite của bạn. Chỉ số độ trắng cao và chỉ số độ vàng thấp là yếu tố quyết định đối với chúng ta. Chúng tôi chú ý đến tuổi thọ và hiệu quả tiết kiệm năng lượng của các nhà máy và các giải pháp cho khách hàng của chúng tôi. 

• Bạn sẽ nhận được một giải pháp nhà máy được thiết kế riêng, theo đúng nhu cầu của bạn – Bao gồm hỗ trợ dịch vụ trọn gói trong toàn bộ vòng đời sản phẩm của nhà máy cristobalite.

Ưu thế : Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ một nhà cung cấp cung cấp – Hệ thống hoàn chỉnh, phù hợp với yêu cầu chất lượng và tỷ lệ đầu vào của bạn và luôn luôn nghĩ đi trước một bước. Vấn đề thời gian và địa điểm .

Giải pháp dịch vụ của chúng tôi

• Phân tích và nghiên cứu khả thi

• Phạm vị khai thác công nghiệp và kích thước nhà xưởng tùy chỉnh

• Cung cấp tất cả các thành phần cần thiết của nhà máy, từ phần cứng đến phần mềm

• Lắp đặt và vận hành trên toàn thế giới bởi các chuyên gia Grenzebach tại chỗ

• Đào tạo và chuyển giao công nghệ cho nhân viên

• Hỗ trợ sau bán hàng trong toàn bộ vòng đời sản phẩm

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Để sản xuất cristobalit, trước tiên, thạch anh được rửa sạch, phân loại và sàng lọc Trái tim của nhà máy cristobalite bao gồm một hệ thống phức tạp gồm các thiết bị nhiệt khác nhau. 

Trong bước đầu tiên, các chất phụ gia được trộn với cát thạch anh. Sau khi làm khô ngược dòng và làm nóng trước thạch anh, quá trình kết tinh lại (nung) cốt yếu của thạch anh thành cristobalit sẽ diễn ra. Trong quá trình làm mát hạ lưu, nhiệt độ của cristobalite được hạ xuống mức có thể kiểm soát được.

CÁC CÔNG NGHỆ XỬ LÝ RIÊNG CỦA CHÚNG TÔI CHO MỘT NHÀ MÁY CRISTOBALITE

Nhà máy chế

GIẢI PHÁP HIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG Cho nhà máy Cristobalite: Thu hồi nhiệt thông minh

• Việc sản xuất cristobalite có liên quan đến tiêu thụ năng lượng cao. Do đó, Grenzebach đảm bảo hiệu quả năng lượng trong các giải pháp quy trình của mình, để có thể cắt giảm chi phí năng lượng của bạn và giảm mức tiêu thụ tài nguyên một cách bền vững.

• Nhiệt thải từ không khí làm mát được sử dụng trong bộ làm mát tầng sôi được thu hồi bằng công nghệ hiện đại và hỗ trợ quá trình đốt nóng của lò quay. Lò quay do đó cần ít năng lượng bên ngoài hơn để đạt được nhiệt độ mong muốn cho quá trình nung.

• Khí thải từ quá trình lò quay cũng được sử dụng để làm khô và làm nóng cát silica trong máy sấy trống. Do đó, năng lượng nhiệt không sử dụng trở nên có thể sử dụng được, tiết kiệm tài nguyên và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của tổng thể nhà máy. Bạn có thể cải thiện bảng cân đối bảo vệ khí hậu của mình và giảm lượng khí thải CO 2 một cách bền vững .

CÁC ỨNG DỤNG CỦA CRISTOBALITE

Cristobalite có độ trắng đặc biệt cao, khả năng kháng hóa chất cao và mật độ thấp làm cho nó trở thành chất độn và chất màu lý tưởng cho các sản phẩm đặc biệt khác nhau.

Tùy thuộc vào kích thước hạt, cristobalit có thể được tìm thấy trong các sản phẩm khác nhau.

Ở dạng bột mịn hoặc siêu mịn, nó được sử dụng làm chất tạo màu,

Trong khi ở dạng bột hoặc hạt thô, nó được tìm thấy trong bột bả tường.

Do độ bão hòa màu và độ sáng của nó, cristobalit đặc biệt phổ biến như một chất phụ gia trong đá nhân tạo và gốm sứ nha khoa

Thị trường cristobalite toàn cầu ước tính đạt 40 triệu USD vào năm 2026, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 4,5% trong giai đoạn dự báo 2022-2027.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ : Tel (84)94 588 1362 hoặc Email: franknguyenhn@gmail.com

Your Thoughts