KHOÁNG SẢN VÀ KIM LOẠI

Sự đa dạng của các đặc tính bột trong ngành này, có nghĩa là năng lực kỹ thuật cũng như kinh nghiệm là cần thiết để thiết kế các hệ thống này nhằm đáp ứng các yêu cầu xử lý bột cụ thể của khách hàng.

Dòng thiết bị của chúng tôi cung cấp cho khách hàng một số tùy chọn cho tất cả các công đoạn xử lý như sấy khô, tách kết tụ, xay xát và phân loại khoáng sản. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp xử lý hàng loạt và liên tục cho ngay cả những khoáng chất mài mòn nhất.

Một số ứng dụng thành công bao gồm:

Canxi cacbonat (GCC)
GCC – Có lợi nhuận cao – Quy trình khô d97 = 2,2 µm
GCC – Có lợi nhuận cao – Lớp phủ được tối ưu hóa hoàn toàn (FOC)
GCC – Có lợi nhuận cao – Quy trình sơn phủ ướt, khô,
PCC – Canxi cacbonat kết tủa
Nguyên liệu gốm – Fenspat, thạch anh, cao lanh
Chất làm đầy
Chất làm đầy – Talc
Chất làm đầy – Perlite
Chất độn và chất màu cho ngành công nghiệp giấy
Thạch cao
Zircon

Đối với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến công nghệ chế biến bột khoáng của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay hôm nay.

Khoáng chất

Rất nhiều loại nhựa, vật liệu xây dựng hoặc các sản phẩm công nghệ cao bằng gốm có chứa bột khoáng. Những loại bột này được sử dụng với số lượng lớn - ví dụ như chất độn - trong các ngành công nghiệp sơn, giấy và cao su. Hệ thống của bộ phận khoáng sản và kim loại được thiết kế để chế biến nguyên liệu khoáng thành bột khoáng mịn. Bất kể khoáng chất mềm, cứng trung bình hay cứng - công nghệ chế biến ướt hoặc khô phù hợp đều có sẵn cho mọi kích thước và công suất hạt mong muốn. Bên cạnh các quá trình ít nhiễm bẩn và ít mài mòn, việc sản xuất các cấu trúc hạt riêng lẻ cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình chế biến các vật liệu dạng khối khoáng và kim loại.

Phốt phát
Đá vôi
Xi măng
Canxi cacbonat
Thạch cao
Bột kim loại
Thạch anh
Chất xúc tác
Vật liệu chịu lửa

View Website