CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT

Hosokawa Micron có một di sản đáng tự hào về thiết kế và sản xuất thiết bị xử lý hạt và bột đặc biệt cho ngành công nghiệp hóa chất.

Danh mục thiết bị của chúng tôi được thiết kế cho hiệu suất cao và khả năng mang lại lợi thế sản xuất riêng biệt cho khách hàng trong lĩnh vực này, một trong những lĩnh vực thị trường quan trọng nhất của chúng tôi.

Từ các máy thành phần riêng lẻ tiêu chuẩn và đặt riêng đến các hệ thống xử lý bột hoàn chỉnh, Hosokawa Micron tập hợp các công nghệ giảm kích thước, phân loại không khí, trộn, làm khô và chiết rót, cân và chứa tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp hóa chất.

Chính hàng loạt công nghệ và thiết bị xử lý đã được kiểm chứng của chúng tôi kết hợp với kiến ​​thức về quy trình và chuyên môn của chúng tôi, trên nhiều loại hóa chất và lĩnh vực công nghiệp đặc biệt đã tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi. Với phạm vi thiết bị từ phòng thí nghiệm đến quy mô sản xuất đầy đủ, khách hàng của Hosokawa Micron có thể hưởng lợi hơn nữa từ việc mở rộng quy mô không gặp rắc rối từ thử nghiệm sản phẩm đến sản xuất số lượng lớn.

Gần đây nhất, những phát triển tiên phong của chúng tôi trong các hệ thống tích hợp và ngăn chặn cũng như thiết kế hạt và công nghệ nano đã tạo ra những lợi ích đáng kể cho các khách hàng trong ngành hóa chất và thúc đẩy cải tiến và bổ sung chức năng cho hóa chất sử dụng hàng ngày của người tiêu dùng.

ỨNG DỤNG:

Phân bón
Thuốc trừ sâu
Đại lý bảo vệ cây trồng
Bột màu và thuốc nhuộm
Sơn tĩnh điện
PET, PA
Polytetraflu0rethylene PTFE
Nhựa nhân tạo
Polymer siêu hấp thụ (SAP)
Mực mặt đất
Mực được sản xuất hóa học
Silica cho chất làm kín của chất bán dẫn
Tụ gốm nhiều lớp (MLCC), Bari Titanate
Cathode cho LIB, Precursors
Cathode cho LIB, Cobalt
Cathode cho LIB, Phosphate
Cực dương cho LIB, Graphite
Cực dương cho LIB, Silicon
Lốp carbon đen
Cao su lốp xe
Sơn bột nhôm / Xử lý khí thải / Chất chống cháy / Xenlulo (CMC) / Phốt phát / Gốm nha khoa

 

Công nghiệp hóa chất

Hóa chất có mặt khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bột - dù là thành phần hay sản phẩm cuối cùng, có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi. Rất nhiều loại bột trong số này được sản xuất với hệ thống phân loại và nghiền Hosokawa Alpine. Từ bột mực cho máy in đến chảo chiên phủ PTFE trong nhà bếp - các hệ thống của bộ phận hóa chất được thiết kế để xử lý các hóa chất cơ bản và bột mịn, bột màu, bột kim loại và polyme để in 3D, chất bảo vệ thực vật, sáp và chất bảo vệ thực vật của các loại bột khác. Các giải pháp từ Hosokawa Alpine cũng riêng lẻ như các lĩnh vực ứng dụng.

Donec
Curabitur turpis
Fusce
Aliquam erat
Praesent
Nunc interdum
Nullam
Nullam vel