CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Từ thiết bị trong phòng thí nghiệm và nhà máy thí điểm đến máy móc sản xuất quy mô lớn, chúng tôi có danh mục sản phẩm sản xuất thực phẩm toàn diện và có thể cung cấp các giải pháp chế biến từ xay, trộn  đến  kết tụ và nén chặt .

Thiết bị sản xuất thực phẩm của chúng tôi được thiết kế để xử lý một loạt các sản phẩm thực sự, bao gồm dầu, mỡ, xơ, giòn, nhạy cảm với nhiệt độ, axit và lô siêu nhỏ các sản phẩm đắt tiền.

Chúng tôi tự hào được làm việc với nhiều nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu thế giới, phát triển các sản phẩm mới và sáng tạo để đáp ứng xu hướng và thị hiếu đang thay đổi của người tiêu dùng. Chúng tôi đã cùng nhau tạo ra và đưa ra thị trường một số thanh sô cô la được yêu thích nhất, sản phẩm trang trí bánh, thực phẩm và đồ uống ăn liền, sản phẩm bánh, bữa ăn sẵn, bổ sung dinh dưỡng, hương liệu và thậm chí cả thức ăn chăn nuôi.

Tất cả khách hàng của Hosokawa Micron đều có thể tiếp cận với trình độ chuyên môn kỹ thuật và xử lý cao nhất cũng như danh mục các dịch vụ kiểm tra và xử lý phí. Chúng tôi là những chuyên gia hỗ trợ bạn đưa sản phẩm phù hợp ra thị trường trong thời gian nhanh nhất có thể, tiết kiệm nhất có thể, dẫn đến lợi thế cạnh tranh trong ngành công nghiệp cắt gọt.

Chúng tôi mong muốn cung cấp các tùy chọn trong thiết kế hệ thống mang lại sự linh hoạt tối đa trong sản xuất, từ khâu chuẩn bị thành phần và nguyên liệu cho đến thành phẩm.

Nếu bạn hoạt động trong ngành sản xuất thực phẩm, chúng tôi tự tin rằng các công nghệ và thiết bị của chúng tôi có thể giúp bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

 

Hosokawa đã phát triển một loạt máy móc và thiết bị chế biến thực phẩm cho phép sản xuất thực phẩm chất lượng cao tự động hóa cao.

Hosokawa Micron với nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các yêu cầu của khách hàng cá nhân và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh cao nhất tạo nên sự đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi về sự ổn định của quy trình cần thiết trong ngành thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Cho dù nghiền thô, nghiền mịn hay siêu mịn, phân loại cũng như đầm nén - Hosokawa Alpine cung cấp các giải pháp phù hợp cho khách hàng trong lĩnh vực xử lý vật liệu rời cho các ứng dụng và trọng tải khác nhau. Các thiết bị hiện đại và bộ điều khiển hệ thống thông minh cho phép khách hàng của chúng tôi có được độ tin cậy và tính linh hoạt của quy trình tối đa.

ỨNG DỤNG :

 1. Tinh bột
 2. Đường
 3. Bột mì
 4. Sự thay đổi protein
 5. Bột gạo
 6. Trà bột
 7. Gia vị, thảo mộc và rau
 8. Thức ăn trẻ em, sữa bột
 9. Thức ăn đóng hộp
 10. Cacao
 11. Okara / bột đậu nành
 12. Chất làm đặc
 13. Thức ăn gia súc
 14. Bơ đậu phộng
 15. Sản phẩm bơ sữa

 

Date
2015
Client
View Website