Dây chuyền thiết bị sản xuất chất trùng hợp polyme

Categories: HÓA CHẤT
No Comments

Quy trình thiết bị trùng hợp Polyme

Hosokawa Micron cung cấp cho ngành công nghiệp nhựa một loạt các công nghệ quy trình và thiết bị để sản xuất polyme (đặc biệt).

Sấy

Các Nauta ® máy sấy chân không Nauta ® là giải pháp lý tưởng cho việc làm khô sau khi tổng hợp, áp dụng chân không và nhiệt để bốc hơi tất cả các thành phần lỏng và cũng để xử lý các sản phẩm. Nếu điểm sôi của chất lỏng cao hơn điểm nóng chảy của polyme, chất lỏng (monome) có giá trị – thường độc hại và dễ cháy – có thể được thu hồi một cách có kiểm soát trong bước ngưng tụ.

Máy sấy Nauta có thể thực hiện một số công đoạn sản xuất liên tiếp trong một thiết bị mà không cần chuyển giao trung gian, đây là một lợi thế lớn khi vấn đề ô nhiễm là một vấn đề đáng lo ngại. Một ưu điểm khác của máy sấy này là nhiệt độ mà polyme tiếp xúc có thể được giữ ở mức thấp và không xảy ra hiện tượng giảm chất lượng.

Trộn

Máy trộn trục vít hình nón Nauta ®có thể trộn polyme với các chất phụ gia để nâng cao các đặc tính của sản phẩm, chẳng hạn như đặc tính dòng chảy và phóng điện tích. Máy trộn Nauta cũng có thể được sử dụng để tái chế phế liệu và đồ vụn thành vật liệu thô: gián tiếp để trộn trước hoặc trực tiếp sử dụng sản xuất bán thành phẩm liên tục.

Đùn

Nhiều polyme được ép đùn để thu được sản phẩm cuối cùng hoặc được cắt thành dạng viên. Điều quan trọng đối với quá trình đùn là độ ẩm cực thấp, đồng thời polyme nguyên chất phải được cấp đồng nhất vào máy đùn. Các Nauta ® nón vít máy sấy đáp ứng cả hai yêu cầu trong một phần của thiết bị.

Lớp bao phủ

Máy trộn trục vít hình nón Nauta ® thích hợp để phủ polyme với bột màu trước khi đùn. Đối với lớp phủ trong các quy trình liên tục, có thể sử dụng máy trộn có cánh khuấy liên tục.

Phát triển sản phẩm

Các nhà sản xuất polyme liên tục phát triển các sản phẩm đặc biệt với các đặc tính được thiết kế riêng. Những sản phẩm có giá trị cao này đòi hỏi những phương pháp sản xuất phức tạp hơn bao giờ hết. Với kiến ​​thức, trang thiết bị và đặc biệt là trung tâm thí nghiệm của chúng tôi , Hosokawa Micron là đối tác lý tưởng giúp phát triển các quy trình sản xuất polyme mới.

Có thể thử nghiệm trước khi đặt mua

Tại Hosokawa Micron, chúng tôi có trung tâm thí nghiệm riêng ở Doetinchem, Hà Lan. Nó cung cấp các khả năng độc đáo để kiểm tra sản phẩm của bạn để xác định quy trình, hệ thống hoặc nhà máy hiệu quả nhất trước khi thiết kế cuối cùng. Chúng tôi có thể cung cấp các thử nghiệm cấp phòng thí nghiệm cũng như quy mô sản xuất.

Cho dù bạn muốn thử nghiệm một máy đơn lẻ hay một hệ thống xử lý bột hoàn chỉnh, đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm đều có mặt ở đây để giúp đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của bạn và bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Từ sản xuất thử quy mô nhỏ đến sản xuất công nghiệp

Hosokawa Micron cung cấp các thiết bị và công nghệ quy trình từ các đơn vị riêng lẻ đến các giải pháp hệ thống đặt trước quy mô lớn. Nguyên tắc của chúng tôi là cung cấp các giải pháp hiệu suất cao nhưng giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu và thách thức lâu dài của khách hàng.

Các thiết bị chính của quy trình sản xuất

Hosokawa Micron thiết kế và sản xuất các thiết bị và hệ thống trộn, sấy khô và kết tụ cho ngành công nghiệp chế biến bột và khối lượng lớn.

Máy trộn trục vít hình nón
Máy sấy trục vít hình nón
Nghiền & phân ly

Your Thoughts