Thiết bị chế biến thuốc trừ sâu – pesticides

Categories: HÓA CHẤT
No Comments

Nhiều hóa chất nông nghiệp – agrochemical độc hại và đi kèm với các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo quản và ghi nhãn, thiết bị và quy trình làm sạch khẩn cấp, thiết bị an toàn và quy trình xử lý cũng như hướng dẫn sử dụng và thải bỏ. Điều tương tự cũng áp dụng cho sản xuất của họ.

Đây là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thiết bị chế biến của chúng tôi để sản xuất thuốc bảo vệ thực vật đều đáp ứng ứng các yếu tố chính sau: phân tán nhanh và đồng đều trong nước, huyền phù ổn định, không có bụi và hạt chảy tự do, độ ổn định của bảo quản và độ đậm đặc.

Các giải pháp của Hosokawa Micron

Kết quả là các giải pháp chất lượng cao phù hợp lý tưởng để sản xuất thuốc trừ sâu:

 • Làm khô nguyên liệu:
  » Nguyên liệu nhạy cảm với nhiệt =>   Công nghệ sấy chân không Nauta (Nauta® vacuum drying technology) 
  » Nguyên liệu không nhạy cảm với nhiệt =>  Công nghệ sấy nhanh Drymeister ( Drymeister flash drying technology)
 • Công thức:
  » Đệm / cấp liệu trước khi vi kim loại hóa => Công nghệ trộn Nauta 
  » Trộn thành phần hoạt chất với chất độn,… =>   Công nghệ trộn Nauta
  » Đồng nhất hóa sau khi xay xát / vi hóa =>  Công nghệ trộn Nauta
 • Hình thành các hạt phân tán trong nước *:
  » Ở dạng kết tụ > Công nghệ kết tụ liên tục Flexomix (Flexomix continuous agglomeration technology)
  » Ở dạng đùn > Công nghệ đùn Flexomix / Bextruder (Bextruder extrusion technology)
 • Hạt phân tán nước (Water Dispersible Granules): Khái niệm về hạt phân tán trong nước (WDG) kết hợp lợi ích của dạng bột mịn với lợi ích của dạng lỏng. Để sản xuất thuốc trừ sâu WDG chất lượng cao, Hosokawa Micron cung cấp một giải pháp hoàn hảo kết hợp Flexomix, Bextruder với máy sấy tầng chất lỏng và máy sàng cho phép sản xuất thuốc trừ sâu WDG với mật độ khối cao và đường kính cỡ hạt của hạt là 0,7 mm . Điều khiển hoàn toàn tự động đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy.

Trung tâm Kiểm tra và Phát triển

Để giúp các nhà sản xuất khi phát triển các sản phẩm hoặc quy trình sản xuất thuốc trừ sâu (sinh học) mới , Hosokawa Micron BV cung cấp các cơ sở thử nghiệm và phát triển  rộng rãi . Nó cung cấp các khả năng độc đáo để kiểm tra sản phẩm của bạn để xác định quy trình, hệ thống hoặc nhà máy hiệu quả nhất trước khi thiết kế cuối cùng. Các thử nghiệm có thể bao gồm từ cấp phòng thí nghiệm đến thử nghiệm ở quy mô sản xuất (từ 1 đến 6000 lít). Đội ngũ kỹ sư quy trình lành nghề và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp xác định quy trình, hệ thống hoặc nhà máy hiệu quả nhất trước khi thiết kế cuối cùng.

Thiết bị quy trình liên quan

Hosokawa Micron thiết kế và sản xuất các thiết bị và hệ thống trộn, sấy khô và kết tụ cho ngành công nghiệp chế biến bột và khối lượng lớn.

Máy trộn trục vít hình nón
Máy sấy flash
Máy sấy trục vít hình nón
Máy trộn tác động cao
Sự tích tụ
Máy trộn / máy đùn

Your Thoughts