Thiết bị sấy bột màu vô cơ – Drying Inorganic Pigments

Categories: HÓA CHẤT
No Comments

Chất màu vô cơ là một oxit kim loại tự nhiên hoặc tổng hợp, sulfua hoặc muối khác được sử dụng làm chất tạo màu cho sơn, nhựa và mực. Điều quan trọng trong quá trình đùn polyme màu là áp suất đùn (phải thấp) và độ ẩm của bột màu phải càng thấp càng tốt. Áp suất đùn liên quan đến độ mịn của bột khô; nó càng mịn thì càng tốt!

Bột nhão rất nhớt và dính. Các dây chuyền sản xuất bột màu vô cơ siêu mịn hiện nay thường bao gồm máy ly tâm, máy sấy tầng sôi và máy nghiền. Giải pháp của Hosokawa Micron kết hợp giữa máy ly tâm và máy sấy flash Drymeister (DMR-H), với rôto nhiều cánh và bộ phân loại tốc độ cao.

Máy sấy flash DMR-H là một máy đáng tin cậy để làm khô bột nhão vô cơ dính. Đây là một quá trình rất ổn định dẫn đến một sản phẩm rất mịn và khô trong quy trình một bước. Nhiệt độ đầu ra cao được kiểm soát ở 175 ° C đảm bảo độ bền màu cao.

Máy sấy flash Drymeister (DMR-H)

Thử nghiệm quy trình trước khi đặt mua

Tại Hosokawa Micron BV, chúng tôi có trung tâm phát triển quy trình và thử nghiệm của riêng mình ở Doetinchem, Hà Lan. Nó cung cấp các khả năng độc đáo để kiểm tra sản phẩm của bạn để xác định quy trình, hệ thống hoặc nhà máy hiệu quả nhất trước khi thiết kế cuối cùng. Chúng tôi có thể cung cấp các thử nghiệm cấp phòng thí nghiệm cũng như quy mô sản xuất.

Cho dù bạn muốn thử nghiệm một máy đơn lẻ hay một hệ thống xử lý bột hoàn chỉnh, đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm đều có mặt ở đây để giúp đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của bạn và bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Từ sản xuất thử quy mô nhỏ đến sản xuất công nghiệp

Chúng tôi cung cấp thiết bị và công nghệ quy trình từ các đơn vị riêng lẻ đến các giải pháp hệ thống đặt trước quy mô lớn. Nguyên tắc của chúng tôi là cung cấp các giải pháp hiệu suất cao nhưng giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu và thách thức lâu dài của khách hàng.

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn ?

Để tìm hiểu thêm về thiết bị xử lý bột của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi:

Thiết bị quy trình liên quan

Hosokawa Micron thiết kế và sản xuất các thiết bị và hệ thống trộn, sấy khô và kết tụ cho ngành công nghiệp chế biến bột và khối lượng lớn.

Máy trộn trục vít hình nón

Máy sấy flash

Nghiền & phân ly

Your Thoughts