Thức ăn chăn nuôi – Animal feed

Categories: THỰC PHẨM
4 Comments

Grinding and extrusion for individual product properties at maximum throughput rates.

So với các ngành công nghiệp khác, nhu cầu năng lực sản xuất của ngành thức ăn chăn nuôi là rất cao. Đồng thời, thức ăn chăn nuôi được xác định có tác dụng nâng cao hiệu suất của nó do mật độ khối, kích thước hạt, kết cấu, điểm nóng chảy và độ hòa tan khác nhau. Các thông số này được tiêu chuẩn hóa và tối ưu hóa bằng các bước quy trình công nghệ như nghiền và đùn.

Giải pháp của Hosokawa Micron:

Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi
Thức ăn cho cá và bột cá

Ngành công nghiệp TACN

Thức ăn gia súc

Nghiền và phân tách để có sự kết hợp đơn giản và đa dạng của các thành phần thức ăn chăn nuôi.

Để đảm bảo dinh dưỡng cân bằng và dựa trên năng suất của vật nuôi, các chế phẩm thức ăn gia súc không ngừng được tinh chế và cải tiến. Muốn vậy, các thành phần thức ăn chăn nuôi như đậu nành, đậu hà lan, ngô, khoáng chất, vitamin, khoáng sữa và các thành phần của chúng phải dễ chế biến. Các hệ thống công nghệ cao bao gồm máy tạo hạt, máy phân loại và va đập tốt cũng như máy phân loại hiệu suất cao từ Hosokawa Alpine giúp bạn có thể sử dụng các thành phần này theo nhiều cách kết hợp khác nhau. Ngoài ra, quá trình chuyển dịch protein được phát triển đặc biệt đối với các hạt và hạt làm cho nó có thể làm giàu protein thực vật từ các hạt bằng cách nghiền và phân loại.

Các ứng dụng cụ thể

Chăn nuôi
Cung cấp năng lượng
Vỗ béo
Giai đoạn vỗ béo
Tối ưu hóa hiệu suất
Tối ưu hóa hiệu suất

Thức ăn cho cá – bột cá

thức ăn cho cá

Nghiền và đùn siêu mịn để giữ lại các thành phần và kết cấu cho hiệu quả thức ăn như mong muốn.

Nghiền

Trong thành phần và sản xuất của nó, thức ăn cho cá là một trong những loại thức ăn khó khăn nhất. Là một thành phần chính, bột cá được sản xuất với sản lượng cao bằng cách nghiền siêu mịn các loại hải sản khô như tôm, cá ngừ, tôm, vẹm và các sản phẩm phụ của ngành đánh bắt. Bên cạnh hiệu suất của máy, kích thước hạt cũng đóng một vai trò quan trọng – ví dụ, đối với tốc độ tách rời và huyền phù của nguyên liệu nạp sau này

Đùn / ép viên

Để cải thiện khả năng hấp thụ và tiêu hóa thức ăn, bột cá và hỗn hợp sơ chế cần được sản xuất riêng biệt tùy thuộc vào loại cá bằng phương pháp ép đùn theo kích thước, mật độ, hình dạng, màu sắc và độ hòa tan trong nước. Đồng thời, các thành phần thức ăn chăn nuôi có giá trị không được lãng phí trong bước quy trình khắt khe này.

Bí quyết của chúng tôi trong quy trình sản xuất bột cá

  • Giá trị độ mịn riêng biệt
  • Hình dạng viên nén sắc nét
  • Quy trình xử lý mượt mà nhờ áp lực đùn thấp
  • Năng suất cao và sản xuất ít bụi giúp sử dụng hiệu quả nguyên liệu thô

Như một tùy chọn, nghiền siêu mịn và đùn có thể được lắp đặt hàng loạt trong một hệ thống duy nhất như một giải pháp công nghệ quy trình để sản xuất thức ăn cho cá.

4 Comments

Your Thoughts