Về Nguyễn Vinh chúng tôi

Categories: GIỚI THIỆU
No Comments

Công ty Công nghệ mới Nguyễn Vinh, xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng nhất.

NGUYỄN VINH được biết đến là đại lý chính thức của tập đoàn HOSOKAWA MICRON CORPOTION tại Việt Nam

Mountain peak

HOSOKAWA MICRON: là công ty có lịch sử từ những năm 1898, trụ sở tại Augsburg, Đức và các trung tâm tại các nước Hà Lan, Anh, Mỹ và Nhật Bản. Hiện nay được điều hành bởi Tập đoàn Hosokawa Micron Corporation, có trụ sở tại thành phố Osaka – Nhật Bản.

Năng lực cốt lõi của Tập đoàn Hosokawa Micron là sản xuất máy móc và các hệ thống xử lý bột, hạt và vật liệu rời , cũng như các hệ thống màng phim thổi (blown films). Trải qua nhiều  thập kỷ với nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau, điều đó giúp chúng tôi mang đến cho quý vị các giải pháp tối ưu nhất cho mọi nhu cầu của mình.

Các thiết bị mà Hosokawa có thể cung cấp rất đa dạng: từ nghiền, sấy, trộn, ve viên tạo hạt:

–   Máy nghiền cắt thô: chuyên nghiền xuống cỡ 500micron – 3mm, cắt thái các loại 

–   Máy nghiền siêu mịn: tối đa xuống tới cỡ hạt D97 = 4 micron, phân bố cỡ hạt dốc, ổn định, dùng trong sản xuất thực phẩm chất lượng cao. 

–  Máy Compactor, Gear Pelletizer : máy đùn ép viên- vê viên, tạo hạt, tạo pellet, Các máy này có thể xử lý để đùn, nén, đánh đống để tăng tỷ trọng khối sản phẩm, ve tròn, tạo hình theo yêu cầu (các hình thù và kích thước tùy theo mong muốn, ví dụ như trong trang cuối catalogue). 

–   HỆ THỐNG NGHIỀN ĐÔNG LẠNH : phù hợp với các nguyên liệu nhạy cảm với nhiệt, giữ nguyên được hương vị màu sắc, không bị tác động trong quá trình nghiền

–   Máy trộn và sấy: tùy theo yêu cầu và loại nguyên liệu có thể lựa chọn các thiết bị phù hợp: sấy trộn, sấy phun, sấy phun tầng sôi, sấy đông khô các nguyên liệu nhảy cảo như cacao, đường, cafe,…, trộn theo mẻ và trộn liên tục.

–   Máy sàng khí : Air Jet Sieve e200LS: đo cỡ hạt chính xác trong dải từ 10micron – 4mm. Giá cạnh tranh, đáp ứng hầu hết nhu cầu của các phòng thí nghiệm , R&D. 

Từ năm 1990s, chúng tôi đã cung cấp các máy móc và hệ thống công nghệ quy trình để sản xuất khoáng sản CaCO3 siêu mịn tại Việt Nam. Với hơn 30 dây chuyền đã được cung cấp, hiện nay tất cả các thiết bị này vẫn đang hoạt động. Điều đó có thể nói lên rằng, chất lượng sản phẩm là điều khẳng định và là thế mạnh của chúng tôi tại thị trường Việt Nam.

Tuyên bố sứ mệnh của Nguyễn Vinh và Hosokawa Micron

Mục đích của Công ty CNM Nguyễn Vinh là cung cấp các giải pháp kỹ thuật tiên tiến của của châu Âu và thế giới với chi phí đầu tư phù hợp nhằm tiết kiệm nguồn lực đầu tư kinh doanh của khách hàng tại Việt Nam và hơn hết là vì sự hài lòng của khách hàng, đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội. Chúng tôi cũng cam kết bảo tồn môi trường, kinh doanh có đạo đức .

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm thắc mắc của quý vị về các vấn đề mà quý vị đang gặp phải để chúng tôi có thể trợ giúp bằng tất cả sự tận tâm.

Your Thoughts