MÁY MÓC THIẾT BỊ – MACHINES

No Comments

HOSOKAWA ALPINE PROCESS SYSTEMS

FOR EVERY INDUSTRY

Kính gửi: Quý khách hàng và các đối tác kinh doanh,
Hosokawa Alpine đã cung cấp máy móc và hệ thống để sản xuất bột siêu mịn trong hơn 110 năm.


Định hướng khách hàng theo truyền thống đã hình thành trọng tâm trong triết lý và mọi hành động của chúng tôi. Cho dù là phát triển các sản phẩm mới hay xây dựng các giải pháp phù hợp riêng, trọng tâm của chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên lâu năm và có trình độ cao của chúng tôi hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với một quỹ kinh nghiệm và bí quyết tuyệt vời và tạo cơ sở thiết yếu cho việc này.
Với tư cách là công ty dẫn đầu về công nghệ, chúng tôi cũng hướng tới việc thiết lập các tiêu chuẩn trong tương lai và cùng với khách hàng của chúng tôi phát triển các quy trình mới và giải pháp sáng tạo – bất kể là cho sản xuất bột, hạt và vật liệu rời hay cho các dự án tái chế nhiều loại trong một máy chủ của các ngành công nghiệp khác nhau.
Để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, chúng tôi có một trung tâm thử nghiệm ứng dụng hiện đại được trang bị hơn 60 máy móc và hệ thống cho chế biến khô và ướt. Không cần phải nói rằng toàn bộ môi trường R&D luôn được giữ ở vị trí hàng đầu về công nghệ. Chính tại đây, chúng tôi định hình tương lai bằng cách phát triển các giải pháp tiên tiến của ngày mai.

Thành công của chúng tôi luôn là của khách hàng. Và để đảm bảo điều này trong dài hạn, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn lời khuyên có thẩm quyền trước khi đầu tư mà còn cung cấp công nghệ hệ thống mới nhất cho các bước và quy trình khác nhau. Các nhân viên dịch vụ có kinh nghiệm trong hậu mãi của chúng tôi
bộ phận hỗ trợ bạn với đầy đủ các dịch vụ bao gồm việc trang bị thêm và chuyển đổi các hệ thống hiện có và dịch vụ phụ tùng thay thế cho các máy móc đã hoạt động
bất cứ điều gì lên đến 40 năm.
Việc liên tục tối ưu hóa các quy trình và sản phẩm làm cho Hosokawa Alpine trở thành đối tác sáng tạo của bạn để đồng hành cùng bạn trong một tương lai thành công.

CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC CỦA BẠN ĐỂ GIẢM CỠ HẠT – SẢN XUẤT BỘT:
Thị trường lĩnh vực Phục vụ của chúng tôi
Mỹ phẩm
Khoáng chất
Thức ăn chăn nuôi
Hóa chất nông nghiệp, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ
Thực phẩm
Công nghiệp tái chế
Thiết bị Phòng thí nghiệm & nghiên cứu
Hóa chất
Sơn bột
Khoáng sản kim loại
Thiết bị điện tử
Dược phẩm

Các loại vật liệu ứng dụng
Chất mài mòn
Thành phần dược phẩm hoạt tính
Ắc quy
Vật liệu xây dựng
Caoutchouc và các sản phẩm cao su
Carbohydrate
Muội than
Nguyên liệu gốm sứ
Vật liệu tổng hợp
Sản phẩm từ sữa
Hợp chất nha khoa
Thuốc nhuộm & pigments
Bột phủ
Chất độn
Hợp chất mạnh
Tái chế trong nhà
Vật liệu từ tính
Thuốc trừ sâu
Phốt phát
Sơn tĩnh điện
Protein
Chất xơ – roughage
Gia vị, thảo mộc và rau khô
Màng mỏng và dày
Mực toner
Vitamin
Sáp

Your Thoughts